Việt có một xúc xắc tự làm. Khi quan sát từ hai hướng ta thấy 6 mặt của xúc xắc đó

Giải Toán lớp 3 Bài 74: Khả năng xảy ra của một sự kiện - Kết nối tri thức

Giải Toán lớp 3 Tập 2 trang 109 Bài 2: Việt có một xúc xắc tự làm. Khi quan sát từ hai hướng ta thấy 6 mặt của xúc xắc đó như hình vẽ dưới đây.

Quảng cáo

Toán lớp 3 Bài 74: Khả năng xảy ra của một sự kiện (trang 108, 109 Tập 2) | Kết nối tri thức

 Nếu Việt gieo xúc xắc đó một lần và quan sát mặt trên của xúc xắc thì sự kiện nào có thể xảy ra?

Lời giải:

Mặt trên của con xúc xắc có thể xuất hiện mặt: chấm tròn màu đỏ hoặc chiếc lá hoặc bàn tay hoặc cái kẹo hoặc hình vuông hoặc chiếc bút chì.

Quảng cáo

Lời giải bài tập Toán lớp 3 Bài 74: Khả năng xảy ra của một sự kiện hay, chi tiết khác:

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Toán lớp 3 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Xem thêm các tài liệu học tốt lớp 3 hay khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Toán lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán lớp 3 Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Kết nối tri thức khác