Khoa học lớp 4 Bài 64: Trao đổi chất ở động vậtKhoa học lớp 4 Bài 64: Trao đổi chất ở động vật

Với lời giải bài tập Khoa học lớp 4 Bài 64: Trao đổi chất ở động vật hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa Khoa học lớp 4.

Trả lời câu hỏi Khoa học lớp 4 Bài 64 trang 128: Trong quá trình sống, động vật cần lấy vào cơ thể và thải ra môi trường những gì?

Trả lời

Quảng cáo

Trong quá trình sống động vật lấy vào cơ thể oxi, nước, các chất hữu cơ (từ thực vật hoặc động vật khác) và thải ra khí cacbonic, nước tiểu, các chất thải.

Trả lời câu hỏi Khoa học lớp 4 Bài 64 trang 129: Nêu những dấu hiệu bên ngoài của sự trao đổi chất giữa động vật và môi trường.

Trả lời

Quảng cáo

Các dấu hiệu ngoài thể hiện sự trao đổi chất giữa động vật và môi trường:

- Động vật ăn thực vật và động vật.

- Động vật uống nước.

- Động vật thải ra phân và nước tiểu.

Quảng cáo

Tham khảo câu trả lời và lời giải bài tập Khoa học lớp 4 hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và bài tập cuối tuần, gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Khoa học lớp 4 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Khoa học lớp 4 của cả ba bộ sách mới.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.
Giải bài tập lớp 4 sách mới các môn học
Tài liệu giáo viên