Giải Địa Lí 7 trang 146 Cánh diều

Với lời Giải Địa Lí 7 trang 146 trong Bài 21: Đặc điểm dân cư, xã hội và phương thức con người khai thác, sử dụng và bảo vệ thiên nhiên ở Ô-xtrây-li-a Địa Lí 7 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời các câu hỏi & làm bài tập Địa Lí lớp 7 trang 146.

Giải Địa Lí 7 trang 146 Cánh diều

Câu hỏi mở đầu trang 146 Bài 147 Địa Lí lớp 7: Ô-xtrây-li-a là quốc gia đa dân tộc, đa văn hóa và có nền kinh tế phát triển, Ô-xtrây-li-a có đặc điểm dân cư, lịch sử và văn hóa nổi bật gì? Cư dân Ô-xtrây-li-a khai thác sử dụng và bảo vệ thiên nhiên như thế nào?

Quảng cáo

Trả lời:

Ô-xtrây-li-a có đặc điểm dân cư: dân số không đông, tỉ lệ gia tăng và mật độ dân số thấp. Có lịch sử phát triển từ lâu, khá phức tạp và nền văn hóa độc đáo.

Việc khai thác, sử dụng và bảo vệ thiên nhiên dựa trên những tài nguyên sẵn có, phong phú như khoáng sản, đất, nước,... Và áp dụng những tiến bộ vào sản xuất.

Quảng cáo

Lời giải bài tập Địa Lí 7 Bài 21: Đặc điểm dân cư, xã hội và phương thức con người khai thác, sử dụng và bảo vệ thiên nhiên ở Ô-xtrây-li-a Cánh diều hay khác:

Xem thêm lời giải bài tập Địa Lí 7 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Địa Lí lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 7 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Cánh diều khác