Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 10 (có đáp án): Phonetics and Speaking

UNIT 10

Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 10 (có đáp án): Phonetics and Speaking

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

Quảng cáo

Question 1: A. cabbage     B. carrot     C. glass     D. bank

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ɑ:/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/

Question 2: A. banana     B. tomato     C. start     D. carrot

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /æ/ các đáp án còn lại phát âm là / ɑ:/

Question 3: A. bread     B. bean     C. pea     D. tea

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là / i:/ các đáp án còn lại phát âm là /e/

Question 4: A. meat     B. pear     C. heat     D. bean

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là / e / các đáp án còn lại phát âm là / i:/

Question 5: A. onion     B. potato     C. tomato     D. today

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʌ/các đáp án còn lại phát âm là /ə/

Quảng cáo

Question 6: A. noodle     B. foot     C. food     D. cartoon

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /u/ các đáp án còn lại phát âm là /u:/

Question 7: A. meet     B. coffee     C. cheek     D. sheet

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

Question 8: A. lemonade     B. apple     C. soccer     D. volleyball

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 9: A. lettuce     B. cabbage     C. potato     D. ruler

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 10: A. banana     B. carrot     C. tomato     D. eraser

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Quảng cáo
Cài đặt app vietjack

Question 11: A. tired     B. menu     C. engineer     D. classroom

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 12: A. understand     B. thirsty     C. hungry     D. pupil

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 13: A. orange     B. eraser     C. apple     D. healthy

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 14: A. purple     B. tomato     C. arrive     D. banana

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Question 15: A. lettuce     B. evening     C. ahead     D. middle

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 có đáp án khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 6 hay khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 6 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 6 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

4.5 (243)

799,000đs

250,000 VNĐ

Toán 6 - Cô Diệu Linh

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Văn 6 - Cô Ngọc Anh

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài 960 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 có đáp án của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 6.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

unit-10-staying-healthy.jsp