Bài tập Tiếng Anh 12 mới Unit 8 Phonetics and Speaking có đáp án

UNIT 8: The world of work

Bài tập Tiếng Anh 12 mới Unit 8 Phonetics and Speaking có đáp án

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

Question 1: A. pools          B. trucks          C. umbrellas          D. workers

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /s/ các đáp án còn lại phát âm là /z/

Question 2: A. muddy          B. punctual          C. studious          D. culture

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ju:/ các đáp án còn lại phát âm là / ʌ /

Question 3: A. right          B. private          C. communist          D. minority

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/

Question 4: A. repeat           B. scene          C. cede           D. complete

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/

Question 5: A.message           B. shortage          C. luggage          D. capacity

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là / ə / các đáp án còn lại phát âm là /i/

Question 6: A. middle           B. mile           C. kind           D. time

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/

Question 7: A. castle           B. carrot          C. cycling          D. company

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /s/ các đáp án còn lại phát âm là /k/

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

Question 8: A. nobody          B. designer          C. relative          D. strawberry

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 9: A. agency          B. follower          C. magazine          D. challenger

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 3 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 10: A. academic          B. edition          C. deposit          D. effective

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 3 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Question 11: A. mosquito           B. applicant          C. decision          D. composer

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Question 12: A. medical          B. formally          C. visually          D. apprentice

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 13: A. interact          B. submarine          C. barista          D. volunteer

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3

Question 14: A. viable          B. potential          C. stimulate          D. altitude

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Question 15: A. endanger          B. cluttered          C. conduction          D. survival

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 thí điểm có đáp án khác:

Ngân hàng trắc nghiệm miễn phí ôn thi THPT Quốc Gia tại khoahoc.vietjack.com

KHÓA HỌC GIÚP TEEN 2002 ĐẠT 9-10 THI THPT QUỐC GIA

Tổng hợp các video dạy học từ các giáo viên giỏi nhất - CHỈ TỪ 99K tại khoahoc.vietjack.com

unit-8-the-world-of-work.jsp

Các loạt bài lớp 12 khác
Khóa học 12