150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Bài 41: Biết F(x) là một nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) thoả mãn F(1) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) . Giá trị của F2(e) là

Quảng cáo

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)    B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)    C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)    D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đặt t = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ⇒ t2 = ln2x + 1 ⇒ tdt = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx = ∫t2dt = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .t3 + C = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Vì F(1) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) nên C = 0

Vậy F2(e) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

Đáp án: A

Bài 42: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau: I = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đặt t = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ⇒ t3 = 3-2x ⇔ x = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ⇒ dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) t2dt

⇒ t = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫(150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 1)t.t2dt = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫(5t3 - t6)dt

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: D

Quảng cáo

Bài 43: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

D. -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đặt t = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ⇒ t3 = 2x + 2 ⇒ x = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ⇒ dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) t2dt

Suy ra 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

= 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đáp án: B

Bài 44: Tìm 1 họ nguyên hàm của hàm số sau 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 1

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 10

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 8

Ta có: 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

= 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

Cho C = -10.

Đáp án: C

Bài 45: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau I = ∫sin3x.cos5xdx

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đặt t = cosx ⇒ dt = -sinxdx

Ta có: I = ∫(1-cos2x)cos5xsinxdx = -∫(1-t2)t5dt

= ∫(t7 - t5)dt = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: A

Bài 46: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đặt t = tanx ⇒ dt = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx .

Do đó:150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: B

Bài 47: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đặt u = x2 + 1 ⇒ du = 2xdx ⇒ xdx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) du

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: C

Quảng cáo

Bài 48: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau ∫(x3 + 5)4x2dx

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

B. x.150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

C. x2.150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đặt u = x3 + 5 ⇒du = 3x2dx ⇒ x2dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) du

⇒ ∫(x3 + 5)4x2dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫u4du = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đáp án: A

Bài 49: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ln(x2 + 5)2 + C

B. 2ln(x2 + 5) + C

C. ln(x2 + 5) + C

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ln(x2 + 5) + C

Đặt u = x2 + 5 ⇒ du = 2xdx ⇒ xdx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) du

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) = ∫150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) du = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ln|u| + C = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ln(x2 + 5) + C

Đáp án: D

Bài 50: Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau ∫(x-1)ex2-2x+3

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ex2-2x+3 + C

B. -ex2-2x+3 + C

C. 2.ex2-2x+3 + C

D. x.ex2-2x+3 + C

Đặt u = x2-2x+3 ⇒ du = 2(x-1)dx ⇒ (x-1)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) du

⇒ ∫(x-1)ex2-2x+3 = ∫150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .eudu = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .eu + C = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ex2-2x+3 + C

Đáp án: A

Bài 51: Tìm nguyên hàm của các hàm số sau 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. -3150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

B. -3150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

C. -2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

D.Tất cả sai

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đặt u = cosx ⇒ du = -sinxdx

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: A

Quảng cáo

Bài 52: Tìm nguyên hàm của hàm số sau ∫(1 + cot22x)ecot2xdx

A. -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ecot2x

B. -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ecot2x +C

C. -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ecotx + C

D. -2ecot2x +C

Đặt u = cot2x ⇒ du = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx ⇒ du = -2(1 + cot22x)dx

⇒ ∫(1 + cot22x)ecot2xdx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫eudu = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ecot2x +C

Đáp án: B

Bài 53: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = x2 + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 2√x .

A. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 3ln|x| - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) √(x3) +C .

B. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 3lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) √(x3) .

C. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 3ln|x| + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) √(x3) +C .

D. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 3ln|x| - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) √(x3) +C .

∫(x2 + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 2√x)dx = ∫x2dx + ∫150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx - 2∫√xdx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 3ln|x| - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) √(x3) +C.

Đáp án: A

Bài 54: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. ∫f(x)dx = (3x+1)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C.

B. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

C. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (3x+1)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

D. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

⇒ ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (3x+1)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đáp án: C

Bài 55: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 14ln|1-x| + C .

B. ∫f(x)dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 14ln|1-x| + C .

C. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 14ln|1-x| + C .

D. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 14ln|1-x| + C .

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: C

Bài 56: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. ∫f(x)dx = -ln|sinx| + C .

B. ∫f(x)dx = ln|cos2x - 1| + C .

C. ∫f(x)dx = ln|sin2x| + C .

D.Tất cả sai

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: D

Bài 57: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = sinx.cos2x.dx .

A. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + cosx + C .

B. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos3x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) sinx + C .

C. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + cosx + C .

D. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos3x - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) sinx + C .

∫sinx.cos2x.dx = ∫(2cos2x - 1)sinxdx = ∫(2cos2-1)d(cosx) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + cosx + C

Đáp án: A

Bài 58: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 2sinx.cos3x .

A. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos4x + C .

B. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos4x + C .

C. ∫f(x)dx = 2cos4x + 3cos2x + C .

D. ∫f(x)dx = 3cos4x - 3cos2x + C .

∫2sinx.cos3xdx = ∫(sin4x-sin2x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos4x + C

Đáp án: B

Bài 59: Tìm nguyên hàm F(x) của hàm số f(x) = 2x3 - 3x2 + 1 - sin2x thoả mãn F(0) = 1 .

A. F(x) = 2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 3150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

B. F(x) = 2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 3150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

C. F(x) = 2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 3150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

D. F(x) = 2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 3150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

F(x) = ∫(2x3 - 3x2 + 1 - sin2x)dx = 2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 3150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + x + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos2x + C

Vì F(0) = 1 nên 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) cos0 + C = 1 ⇒ C = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: A

Bài 60: Cho f'(x) = 3 - 5sinx và f(0) = 10 . Mệnh đề nào dưới đây là đúng?

A. f(x) = 3x + 5cosx + 2 .

B. f(π) = 3π .

C. f(π/2) = 3π/2 .

D. f(x) = 3x - 5cos .

f(x) = ∫f'(x)dx = 3x + 5cosx + C ;

Do f(0) = 10 ⇔ C =5

Vậy f(x) = 3x + 5cosx + 5 ⇒ f(π) = 3π .

Đáp án: B

Bài 61: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = xcosx .

A. ∫f(x)dx = xsinx - cosx + C .

B. ∫f(x)dx = -xsinx - cosx + C .

C. ∫f(x)dx = xsinx + cosx + C .

D. ∫f(x)dx = -xsinx + cosx + C .

Đặt u = x , dv = cosxdx

Suy ra du = dx, v=sinx

Do đó I = xsinx + ∫sinxdx = xsinx - cosx + C .

Đáp án: A

Bài 62: Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số f(x) = sin2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) biết F(150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. F(x) = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

F(x) = ∫sin2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫(1-cosx)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

F(150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) sin150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ⇔ C = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: C

Bài 63: Hàm số f(x) = ex(ln2 + e-x150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ) có họ nguyên hàm là

A. F(x) = exln2 + 2cosx + C .

B. F(x) = exln2 - cotx + C .

C. F(x) = exln2 + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

D. F(x) = exln2 - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

∫f(x)dx = ∫(exln2 + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) )dx = exln2 - cotx + C

Đáp án: B

Bài 64: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = x.e-x .

A. ∫f(x)dx = 2x.ex - ex + C .

B. ∫f(x)dx = x.ex + ex + C .

C. ∫f(x)dx = x.ex - ex + C .

D. ∫f(x)dx = ex - xex + C .

+ ∫f(x)dx = ∫x.exdx =

+ Đặt u = x ⇒ du = dx và dv = exdx ⇒ v = ex

+ Vậy ∫f(x)dx = x.ex - ∫exdx = x.ex - ex + C

Đáp án: C

Bài 65: Mệnh đề sau đây mệnh đề nào đúng?

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

   A. Chỉ (I)

   B. Chỉ (III)

   C. Chỉ (I) và (II)

   D. Chỉ (I) và (III)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

∫e2cosxsinxdx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫e2cosxd(cosx) = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) e2cosx + C

Đáp án: D

Bài 66: Tìm nguyên hàm của hàm số sau:

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2lnx + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2 + C

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2 + C

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2 + C

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2 + C

Đặt 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

⇒ ∫xlnxdx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2lnx - ∫150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫xdx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) x2 + C

Đáp án: B

Bài 67: Tìm nguyên hàm của hàm số sau ∫(1-x)cosxdx

A. (1+x)cosx-sinx+C

B. (1-x).sinx-cosx+C

C.(1-x).cosx+sinx+C

D. (1-x)cosx-cosx+C

Đặt: 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

∫(1-x)cosxdx = (1-x)sinx + ∫sinxdx = (1-x)sinx - cosx + C

Đáp án: B

Bài 68: Tìm nguyên hàm của các hàm số sau: ∫(1-2x)exdx

A. ex(2-3x) + C

B. ex(3-3x) + C

C. ex(3-2x) + C

D. ex(2+3x) + C

Đặt 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

∫(1-2x)exdx = (1-2x)ex + ∫2exdx = (1-2x)ex + 2ex + C = ex(3-2x) + C

Đáp án: C

Bài 69: Tìm nguyên hàm của các hàm số sau ∫√x.lnx.dx

A. -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) lnx - (-150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) )150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ln2x - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) lnx - 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đặt 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

= 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: D

Bài 70: Tìm nguyên hàm của các hàm số sau 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

A. -x.cotx + ln|sinx| + C B. x.cotx + ln|sinx| + C C. x.cosx + ln|sinx| + C D. x.cotx - ln|sinx| + C

Đặt 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) = -x.cotx + ∫150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) dx = -x.cotx + ln|sinx| + C

Đáp án: A

Bài 71: Tìm nguyên hàm của các hàm số sau ∫(2x + 3)e-xdx

A. -e-x(2x - 1) + C B. -e-x(2x + 1) + C C. -ex(2x - 1) + C D. Đáp án khác

Đặt 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

⇒ ∫(2x + 3)e-xdx = -e-x(2x + 3) - ∫-e-x.2dx = -e-x(2x + 3) + ∫2e-xdx

= -e-x(2x + 3) - 2e-x + C = -e-x(2x + 1) + C

Đáp án: B

Bài 72: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. F(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (2x + 1)2 + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ln|2x+1| + C .

B. F(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (2x + 1)2 + 5.ln|2x+1| + C .

C. (2x + 1)2 + ln|2x+1| + C .

D. (2x + 1)2 - ln|2x+1| + C

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: A

Bài 73: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. F(x) = ln|ln2x + 1| + C .

B. F(x) = ln|lnx + 1| + C .

C. F(x) = ln|x + 1| + C .

D. F(x) = lnx + 1 + C .

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: B

Bài 74: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. F(x) = ex - ln(ex + 1) + C .

B. F(x) = ex + ln(ex + 1) + C .

C. F(x) = ln(ex + 1) + C.

D. F(x) = e2x - ex + C .

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: A

Bài 75: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. ∫f(x)dx = 2.√x - √2.ln(1 + √x) + C

B. ∫f(x)dx = 2.√x - 2.ln(1 + √x) + C.

C. ∫f(x)dx = ln(1 + √x) + C.

D. ∫f(x)dx = 2 + 2ln(1 + √x) + C.

Đặt t = √x ⇒ x = (1-t)2 ⇒ dx = 2(t-1)dt

Khi đó 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

= 2(√x + 1 - ln|1 + √x|) + C1 = 2√x - 2.ln(1 + √x) + C. (Với C = 2 + C1 và 1 + √x > 0)

Đáp án: B

Bài 76: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. ∫f(x)dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (2x + 1)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

B. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (2x + 1)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

C. ∫f(x)dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (2x - 1)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

D. ∫f(x)dx = -2150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

= 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (2x + 1)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đáp án: A

Bài 77: Tìm nguyên hàm của hàm số f(x) = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) .

A. ∫f(x)dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (x2 + 8)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

B. ∫f(x)dx = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (x2 + 8)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

C. ∫f(x)dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

D. ∫f(x)dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) (x2 + 8)150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

Đặt t = 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ⇒ x2 = 4 - t2 ⇒ xdx = -tdt . Khi đó

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2)

Đáp án: A

Bài 78: Tính 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) bằng:

A. tan2√x + C .

B. 2tan√x + C .

C. tan2√x + C .

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) tan√x + C.

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) = 2tan√x + C

Đáp án: B

Bài 79: Tính 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) bằng

A. 2ln|x3 - 3x2 + 6| + C .

B. ln|x3 - 3x2 + 6| + C.

C. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ln|x3 - 3x2 + 6| + C.

D. 2ln(x3 - 3x2 + 6) + C.

150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) = 2ln|x3 - 3x2 + 6| + C

Đáp án: A

Bài 80: Tính ∫(5 - 9x)12dx bằng

A. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

B. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

C. -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

D. 150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C .

∫(5 - 9x)12dx = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) ∫(5 - 9x)12d(5 - 9x) = -150 câu trắc nghiệm Nguyên hàm, Tích phân và ứng dụng có lời giải chi tiết (cơ bản - phần 2) + C

Đáp án: C

Ngân hàng trắc nghiệm miễn phí ôn thi THPT Quốc Gia tại khoahoc.vietjack.com

KHÓA HỌC GIÚP TEEN 2002 ĐẠT 9-10 THI THPT QUỐC GIA

Tổng hợp các video dạy học từ các giáo viên giỏi nhất - CHỈ TỪ 399K tại khoahoc.vietjack.com

nguyen-ham-tich-phan-va-ung-dung.jsp

Các loạt bài lớp 12 khác
Khóa học 12