Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 2 Phonetics and Speaking (có đáp án)
Với câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 2: Healthy living phần Phonetics and Speaking có đáp án và giải thích chi tiết sẽ giúp học sinh lớp 7 ôn trắc nghiệm Tiếng Anh 7.
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 2 Phonetics and Speaking (có đáp án)
Chỉ 100k mua trọn bộ trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success (cả năm) bản word có lời giải chi tiết, trình bày đẹp mắt, dễ dàng chỉnh sửa:
- B1: gửi phí vào tk:
1133836868- CT TNHH DAU TU VA DV GD VIETJACK - Ngân hàng MB (QR) - B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official - nhấn vào đây để thông báo và nhận giáo án
Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Question 1: A. of B. coffee C. leaf D. fault
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /f/. Đáp án A phát âm là /v/
Question 2: A. cough B. laugh C. enough D. through
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɒ/. Đáp án D phát âm là /uː/
Question 3: A. knee B. knife C. king D. knitting
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D là âm câm. Đáp án C phát âm là /k/
Question 4: A. daughter B. weigh C. rough D. thought
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D là âm câm. Đáp án C phát âm là /f/
Question 5: A. daughter B. draught C. flu D. tough
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /f/. Đáp án A là âm câm.
Question 6: A. allergy B. calorie C. coordinate D. triathlon
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /æ/. Đáp án C phát âm là /ei/
Question 7: A. compound B. concentrate C. monopoly D. melody
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɒ/. Đáp án D phát âm là /ə/
Question 8: A. essential B. attention C. vegetarian D. depression
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /i/
Question 9: A. sick B. swimming C. itchy D. riding
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /i/. Đáp án D phát âm là /aɪ/
Question 10: A. really B. healthy C. regularly D. identify
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /i/. Đáp án D phát âm là /aɪ/
Question 11: A. eat B. head C. dead D. bread
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /i/
Question 12: A. attention B. guess C. express D. expression
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /e/. Đáp án D phát âm là /i/
Question 13: A. kind B. ride C. knife D. kid
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /aɪ/. Đáp án D phát âm là /ɪ/
Question 14: A. moreover B. enough C. boring D. off
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɒ/. Đáp án B phát âm là /ʌ/
Question 15: A. game B. arrange C. skate D. cake
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ei/. Đáp án B phát âm là /ə/
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 Global Success có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 Global Success.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

