Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 3 Phonetics and Speaking (có đáp án)
Với câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 3: Community service phần Phonetics and Speaking có đáp án và giải thích chi tiết sẽ giúp học sinh lớp 7 ôn trắc nghiệm Tiếng Anh 7.
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success Unit 3 Phonetics and Speaking (có đáp án)
Chỉ 100k mua trọn bộ trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success (cả năm) bản word có lời giải chi tiết, trình bày đẹp mắt, dễ dàng chỉnh sửa:
- B1: gửi phí vào tk:
1133836868- CT TNHH DAU TU VA DV GD VIETJACK - Ngân hàng MB (QR) - B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official - nhấn vào đây để thông báo và nhận giáo án
Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Question 1: A. blanket B. calorie C. donate D. allergy
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /i/. Đáp án C phát âm là /ei/
Question 2: A. help B. benefit C. elderly D. garden
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /e/. Đáp án D phát âm là /ə/
Question 3: A. volunteer B. collage C. community D. doctor
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɒ/. Đáp án D phát âm là /ə/
Question 4: A. provide B. individual C. situation D. children
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /i/. Đáp án A phát âm là /ai/
Question 5: A. tutor B. student C. university D. discuss
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /juː/. Đáp án D phát âm là /ʌ/
Question 6: A. volunteer B. committee C. guarantee D. degree
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /i:/. Đáp án A phát âm là /ɪə/
Question 7: A. chemistry B. chemical C. charity D. mechanic
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /k/. Đáp án C phát âm là /tʃ/
Question 8: A. architect B. church C. childhood D. change
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là / tʃ /. Đáp án A phát âm là /k/
Question 9: A. collage B. cave C. cycle D. cancel
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /k/. Đáp án C phát âm là /s/
Question 10: A. child B. provide C. mind D. think
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /i/. Đáp án C phát âm là /ai/
Question 11: A. mind B. finding C. beautiful D. providing
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ai/. Đáp án C phát âm là /i/
Question 12: A. unique B. university C. volunteer D. tutor
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ju/. Đáp án C phát âm là /ə/
Question 13: A. pepper B. help C. concept D. pepper
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /e/. Đáp án D phát âm là /ə/
Question 14: A. change B. architecture C. chemistry D. mechanic
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /k/. Đáp án A phát âm là /tʃ/
Question 15: A. suggest B. gadget C. guarantee D. greeting
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là / dʒ/. Đáp án A phát âm là /g/
Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 Global Success có đáp án khác:
Lời giải bài tập lớp 7 sách mới:
- Giải bài tập Lớp 7 Kết nối tri thức
- Giải bài tập Lớp 7 Chân trời sáng tạo
- Giải bài tập Lớp 7 Cánh diều
TÀI LIỆU CLC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7
Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi file word có đáp án 2026 tại https://tailieugiaovien.com.vn/
Hỗ trợ zalo: VietJack Official
Tổng đài hỗ trợ đăng ký: 084 283 45 85
Công cụ giáo viên (2048.VN)
Tạo- trộn đề thi miễn phí từ file PDF, Word, Giao bài nhanh chóng, Hoàn toàn Free
Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 7 Global Success.
- Soạn văn 7 (hay nhất)
- Soạn văn 7 (ngắn nhất)
- Soạn văn 7(siêu ngắn)
- Giải sgk Toán 7
- Giải Tiếng Anh 7 Global Success
- Giải sgk Khoa học tự nhiên 7
- Giải sgk Lịch Sử 7
- Giải sgk Địa Lí 7
- Giải sgk Giáo dục công dân 7
- Giải sgk Tin học 7
- Giải sgk Công nghệ 7
- Giải sgk Hoạt động trải nghiệm 7
- Giải sgk Âm nhạc 7

