Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án

Unit 6: Folk tales

Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

Question 1: A. brave       B. fable       C. tale        D. giant

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /eɪ/

Question 2: A. cunning       B. fund       C. Buddha       D. but

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/

Question 3: A. dragon       B. emperor       C. generous        D. orge

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /əʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

Question 4: A. knight       B. princess       C. giant       D. find

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/

Question 5: A. fold       B. folk       C. fox       D. orge

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ɒ/ các đáp án còn lại phát âm là /əʊ/

Question 6:A. evil       B. cruel       C. legend       D. generous

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /i:/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

Question 7: A. wicked       B. knight       C. lion       D. mine

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/

Question 8: A. cruel       B. cunning       C. cure       D. buddha

Đáp án: C

Giải thích:Đáp án C phát âm là /ju/ các đáp án còn lại phát âm là /ʊ/

Question 9: A. glitch       B. chest       C. peach       D. school

Đáp án: D

iải thích: Đáp án D phát âm là /k/ các đáp án còn lại phát âm là /tʃ/

Question 10: A. princess       B. woodcutter       C. emperor       D. generous

Đáp án: A

Giải thích:Đáp án A phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

Question 11: A. generous       B. good       C. glitch       D. give

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʒ/ các đáp án còn lại phát âm là /g/

Question 12: A. knight       B. king       C. kick       D. kitchen

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A là âm câm, các đáp án còn lại phát âm là /k/

Question 13: A. mean       B. great       C. feature       D. lead

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ei/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/

Question 14: A. wicked       B. kicked       C. booked       D. leaked

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /id/ các đáp án còn lại phát âm là /t/

Question 15: A. legend       B. generous       C. giant       D. ginger

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /g/ các đáp án còn lại phát âm là /ʒ/

Xem thêm các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 thí điểm có đáp án khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt Tiếng Anh 8 mới hay khác:

300 BÀI GIẢNG GIÚP CON HỌC TỐT LỚP 8 CHỈ 399K

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 9 cho con, được tặng miễn phí khóa lớp 8 ôn hè. Đăng ký ngay!

Học tốt toán 8 - Thầy Phan Toàn

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Tiếng Anh lớp 8 - Cô Hoài Thu

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Học tốt Văn 8 - Cô Mỹ Linh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài 720 Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 8 thí điểm của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 8 mới Tập 1 và Tập 2.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

unit-6-folk-tales.jsp