Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf | Chuyên đề học tập Công nghệ 11

Sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ chăn nuôi, Công nghệ cơ khí lớp 11 Cánh diều theo chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ chính thức được sử dụng trong năm học 2023-2024.

VietJack.com trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô và bạn đọc file PDF Sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ chăn nuôi, Công nghệ cơ khí lớp 11 Cánh diều (tải xuống miễn phí), nhằm giúp các bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình Sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ chăn nuôi, Công nghệ cơ khí 11 Cánh diều.

Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf

Giới thiệu về sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ chăn nuôi lớp 11 PDF Cánh diều

Về tác giả:

- Nguyễn Tất Thắng (Tổng Chủ biên), Dương Văn Nhiệm (Chủ biên)

- Dương Thị Hoàn, Nguyễn Thị Tuyết Lê, Nguyễn Thị Vinh

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung, cấu trúc sách:

Nội dung sách hướng đến mục đích giúp học sinh có thêm hiểu biết đầy đủ, đúng đắn và có ý thức hơn về chăn nuôi hiệu quả, an toàn, thân thiện với động vật và bảo vệ môi trường, có thể ứng dụng những kiến thức và kĩ năng đã học vào chăn nuôi tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Bên cạnh đó, các em cũng có thể xác định được sở thích và năng lực của bản thân để định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ chăn nuôi lớp 11 Cánh diều gồm 3 chuyên đề lớn, chứa 8 bài học, một tập sách dùng trong cả năm học.

Chuyên đề 1: Công nghệ sinh học trong chăn nuôi

Chuyên đề 2: Nuôi dưỡng và chăm sóc động vật cảnh

Chuyên đề 3: Chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP

Để xem nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô và bạn đọc tải bản PDF hoặc xem trực tiếp online sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ chăn nuôi lớp 11 Cánh diều bản demo đang được nhà xuất bản lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện bộ sách trước khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf Sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ chăn nuôi lớp 11 Cánh diều mới nhất, mong quý Thầy/ Cô và các bạn chú ý theo dõi.

Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf

Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf

Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf

Giới thiệu về sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ cơ khí lớp 11 PDF Cánh diều

Về tác giả:

- Nguyễn Trọng Khanh (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên)

- Nguyễn Thị Mai Lan, Nguyễn Hồng Lĩnh

- Nguyễn Cẩm Thanh, Chu Văn Vượng

Nhà xuất bản:

Công ty cổ phần đầu tư xuất bản – thiết bị giáo dục Việt Nam

Về nội dung, cấu trúc sách:

Nội dung sách hướng đến mục đích giúp học sinh phát triển phẩm chất và năng lực. Các chuyên đề không chỉ kế thừa phát triển kiến thức trong phần nội dung cơ bản của môn Công nghệ 11 mà còn kế thừa, tích hợp kiến thức chuyên sâu, bổ ích, lí thú và thiết thực, giúp các em hình thành kĩ năng thực hành, kĩ năng vận dụng kiến thức đã học ở phần nội dung cơ bản vào giải quyết vấn đề thực tiễn. Sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ cơ khí lớp 11 Cánh diều gồm 3 chuyên đề, một tập sách dùng trong cả năm học.

Chuyên đề 1: Dự án nghiên cứu lĩnh vực kĩ thuật cơ khí

Chuyên đề 2: Công nghệ CAD/CAM – CNC

Chuyên đề 3: Công nghệ in 3D

Để xem nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô và bạn đọc tải bản PDF hoặc xem trực tiếp online sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ cơ khí lớp 11 Cánh diều bản demo đang được nhà xuất bản lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện bộ sách trước khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf Sách chuyên đề học tập Công nghệ - Công nghệ cơ khí lớp 11 Cánh diều mới nhất, mong quý Thầy/ Cô và các bạn chú ý theo dõi.

Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf

Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf

Chuyên đề Công nghệ 11 Cánh diều pdf

Xem thêm PDF sách giáo khoa lớp 11 các môn học bộ sách Cánh diều khác:

Săn SALE shopee tháng 5:

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 6 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Toán 6 - Cô Diệu Linh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Văn 6 - Cô Ngọc Anh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Từ vựng, Ngữ pháp, Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 6.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.