Công nghệ 8 Kết nối tri thức pdf

Sách giáo khoa Công nghệ lớp 8 Kết nối tri thức theo chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ chính thức được sử dụng trong năm học 2023-2024.

VietJack.com trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô và bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Công nghệ lớp 8 Kết nối tri thức (tải xuống miễn phí), nhằm giúp các bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Công nghệ 8 Kết nối tri thức.

Công nghệ 8 Kết nối tri thức pdf

Tải xuống

Giới thiệu về sách giáo khoa Công nghệ lớp 8 PDF Kết nối tri thức

Về tác giả:

- Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên)

- Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên)

- Đặng Thị Thu Hà, Nguyễn Hồng Sơn, Phạm Văn Sơn

- Nguyễn Thanh Trịnh, Vũ Thị Ngọc Thúy

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung, cấu trúc sách:

Nội dung sách hướng tới mục đích giúp các em bước đầu làm quen với Vẽ kĩ thuật và Cơ khí, an toàn điện, kĩ thuật điện và thiết kế kĩ thật. Trên cơ sở những nội dung kiến thức đã học, các em sẽ tự tin nhận biết được sự phù hợp của bản thân với một số nghành nghề phổ biến liên quan đến kĩ thuật cơ khí, kĩ thuật điện để có thể chuẩn bị cho mình nghề nghiệp trong tương lai. Sách giáo khoa Công nghệ lớp 8 Kết nối tri thức gồm 5 chương, chứa 20 bài học, một tập sách dùng trong cả năm học.

Chương 1: Vẽ kĩ thuật

Chương 2: Cơ khí

Chương 3: An toàn điện

Chương 4: Kĩ thuật điện

Chương 5: Thiết kế kĩ thuật

Để xem nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô và bạn đọc tải bản PDF hoặc xem trực tiếp online sgk Công nghệ lớp 8 Kết nối tri thức bản demo đang được nhà xuất bản lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện bộ sách trước khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf SGK Công nghệ 8 Kết nối tri thức mới nhất, mong quý Thầy/ Cô và các bạn chú ý theo dõi.


Công nghệ 8 Kết nối tri thức pdf

Công nghệ 8 Kết nối tri thức pdf

Công nghệ 8 Kết nối tri thức pdf

Xem thêm PDF sách giáo khoa lớp 8 Kết nối tri thức khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 6

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Từ vựng, Ngữ pháp, Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 6.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.