HĐTN 8 Kết nối tri thức pdf | Hoạt động trải nghiệm 8

Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 Kết nối tri thức theo chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ chính thức được sử dụng trong năm học 2023-2024.

VietJack.com trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô và bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 Kết nối tri thức (tải xuống miễn phí), nhằm giúp các bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 Kết nối tri thức.

HĐTN 8 Kết nối tri thức pdf

Tải xuống

Giới thiệu về sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 PDF Kết nối tri thức

Về tác giả:

- Lưu Thu Thủy (Tổng Chủ biên)

- Trần Thị Thu (Chủ biên)

- Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Thu Hương

- Nguyễn Thị Việt Nga, Lê Thị Thanh Thủy

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung, cấu trúc sách:

Nội dung sách gồm các chủ đề thuộc các mạch nội dung: Hướng vào bản thân, hướng đến xã hội, hướng đến tự nhiên và hướng nghiệp. Những nội dung được trình bày trong mỗi chủ đề đều bắt nguồn từ chính cuộc sống thực tiễn của học sinh và thể hiện rõ thông điệp “Kết nối tri thức với cuộc sống”. Nội dung của mỗi chủ đề được thực hiện qua ba loại hình hoạt động: sinh hoạt dưới cờ, hoạt động giáo dục theo chủ đề và sinh hoạt lớp. Cuối mỗi chủ đề đều có phần đánh giá. Dựa vào các tiêu chí trong phần này, các em sẽ tự đánh giá kết quả trải nghiệm chủ đề của bản thân theo hai mức: đạt và chưa đạt. Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với các em trong suốt năm học và mang lại cho các em nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích,..Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 Kết nối tri thức gồm 9 chủ đề, một tập sách dùng trong cả năm học.

Chủ đề 1: Em với nhà trường

Chủ đề 2: Khám phá bản thân

Chủ đề 3: Trách nhiệm với bản thân

Chủ đề 4: Rèn luyện bản thân

Chủ đề 5: Em với gia đình

Chủ đề 6: Em với cộng đồng

Chủ đề 7: Em với thiên nhiên và môi trường

Chủ đề 8: Khám phá thế giới nghề nghiệp

Chủ đề 9: Hiểu bản thân – Chọn đúng nghề

Để xem nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô và bạn đọc tải bản PDF hoặc xem trực tiếp online sgk Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 8 Kết nối tri thứcbản demo đang được nhà xuất bản lấy ý kiến đóng góp để hoàn thiện bộ sách trước khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf SGK Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 8 Kết nối tri thức mới nhất, mong quý Thầy/ Cô và các bạn chú ý theo dõi.


HĐTN 8 Kết nối tri thức pdf | Hoạt động trải nghiệm 8

HĐTN 8 Kết nối tri thức pdf | Hoạt động trải nghiệm 8

HĐTN 8 Kết nối tri thức pdf | Hoạt động trải nghiệm 8

Xem thêm PDF sách giáo khoa lớp 8 Kết nối tri thức khác:

Săn SALE shopee tháng 6-6:

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 6 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Toán 6 - Cô Diệu Linh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Văn 6 - Cô Ngọc Anh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Từ vựng, Ngữ pháp, Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 6.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.