Giải bài tập SGK Tiếng Anh 9 mới | Soạn Tiếng Anh 9 mới | Để học tốt Tiếng Anh 9 mới (Tiếng Anh 9 mới) hay nhất tại VietJack

Để học tốt các môn học lớp 9, bên cạnh các bài Soạn văn lớp 9, VietJack xin trân trọng giới thiệu loạt bài Để học tốt Tiếng Anh lớp 9 mới bao gồm hệ thống toàn bộ các bài soạn Tiếng Anh 9 mới theo sách giáo khoa được trình bày theo các phần: Getting Started, A Closer Look 1, A Closer Look 2, Communication, Skills 1, Skills 2, Looking Back, Project bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 9 mới.

Mục lục Giải bài tập Tiếng Anh 9 mới

Tiếng Anh 9 mới Tập 1

Unit 1: Local environment

Quảng cáo

Unit 2: City life

Unit 3: Teen stress and pressure

Review 1 (Unit 1-2-3)

Unit 4: Life in the past

Quảng cáo

Unit 5: Wonders of Viet Nam

Unit 6: VietNam then and now

Review 2 (Unit 4-5-6)

Tiếng Anh 9 mới Tập 2

Unit 7: Recipes and eating habbits

Unit 8: Tourism

Unit 9: English in the world

Quảng cáo

Review 3 (Unit 7-8-9)

Unit 10: Space travel

Unit 11: Changing roles in society

Unit 12: My future career

Review 4 (Unit 10-11-12)

Mọi ý kiến đóng góp của bạn là nền tảng giúp chúng tôi tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng bài viết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, xin bạn hãy phản hồi.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, soạn văn, văn mẫu.... Tải App để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Tải App cho Android hoặc Tải App cho iPhone

Loạt bài Soạn Tiếng Anh 9 thí điểm | Giải bài tập Tiếng Anh 9 thí điểm | Để học tốt Tiếng Anh 9 thí điểm của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Để học tốt Tiếng Anh 9 thí điểmGiải bài tập Tiếng Anh 9 thí điểm và bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 9 mới Tập 1 và Tập 2.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.